Saturday, February 6, 2010

Google Executive Offers Search Engine Optimization (SEO) Tips.

This 10 minute interview was shot at a conference in 2007, so it's somewhat dated, but the advice is still relevant and clearly explained. A lot of search engine optimization (SEO) is really simple. Provide good content for users in a manner that the search engines can read.

Note the emphasis on local search through Google. At the Service Roundtable we've been pushing contractors to stress local search and have offered several tools to help.

18 comments:

 1. Thank you for sharing this with us. Really appreciate it. I've done my share of research when it comes to SEO but never came across this video for some reason. Really helpful and informative. Cheers!

  ReplyDelete
 2. . That is why the first page of the search engines is considered to be the hottest real estate on the internet and why many organizations pay tens of thousands. fiverr $5 backlinks service

  ReplyDelete
 3. Những nhà nhân sự luôn là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa và tuyển dụng các ứng viên. Với rất nhiều lần tuyển dụng họ đều rút ra được những vấn đề mà các ứng viên còn tồn đọng. Vậy những kiểu ứng viên tìm việc làm nào thường hay gặp nhất khi mỗi đợt tuyển dụng bắt đầu.
  Kiểu ứng viên thứ nhất: Biết mình ở vị trí nào.
  Chỉ bằng một câu hỏi: "Vì sao bạn muốn làm việc tại công ty tôi?", những ứng viên thuộc kiểu này sẽ có những câu trả lời khiến nhà tuyển dụng vô cùng hài lòng. Khác với những câu trả lời thông thường hay gặp như: tìm kiếm thông tin qua mạng hay được người quen giới thiệu. Những ứng viên này sẽ dựa trên những thành tích mà công ty đã đạt được để thể hiện mong muốn được làm việc tại một nơi lý tưởng giúp họ phát huy hết khả năng của mình.
  Kiểu ứng viên thứ hai: tự ti
  Với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng họ sẽ rất dễ có thể biết được kiểu ứng viên thứ 2 này chỉ thông qua những hành động, cử chỉ. Theo chia sẻ có những ứng viên đến từ thuộc kiểu thứ 2 sẽ thường bị mất bình tĩnh, luống cuống khi gặp nhà tuyển dụng. Trước những câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra những người này thường sẽ ngập ngừng, trả lời không đúng trọng tâm và thường không dám nhìn trực diện người phỏng vấn.
  Có thể trong những ứng viên này có những người có năng lực, có kiến thức, nhưng chính sự tự ti khiến họ không thể hiện được bản thân mình trước nhà tuyển dụng. Chính sự tự ti ấy đã tạo thành vật cản khiến họ khó thành công trong việc ứng tuyển việc làm cần thơ.
  Kiểu ứng viên thứ ba: Tự kiêu, thiếu khiêm tốn
  Những người thuộc kiểu ứng viên thứ ba này sẽ luôn gặp thất bại khi đi ứng tuyển. Tự tin là điều rất cần thiết nhưng tự tin quá dẫn đến tự kiêu luôn cho mình là giởi nhất chính là vật cản khiến họ không được trọng dụng. Thậm chí những người thuộc kiểu người này sẽ không biết tìm hiểu trước về công ty, cho rằng bản thân họ giỏi nên sẽ chắc chắn được nhận.
  Mọi thứ cứ bàn chùn như thế cho tới khi đàm phán lương, khí thế tự tin lại lên cao không điểm dừng. Họ sẵn sàng nói: thấp nhất là ... với giọng điệu vô cùng hách dịch. Dường như với những gì đã kể ra trong mẫu cv xin việc thì họ xứng đáng nhận được mức lương thấp nhất cũng phải "dày" hơn người khác thì phải.

  ReplyDelete
 4. Để có thể vào biên chế không phải cứ thích là đều được xét duyệt mà phải theo quy định của các bộ ban ngành có thẩm quyền quyết định. Để được xét duyệt vào biên chế bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:
  Khi kết thúc hợp đồng tập sự cần báo cáo kết quả trong văn bản đáp ứng những quy định của Nhà nước.
  Người hướng dẫn bạn trong khoảng thời gian tập sự cần có trách nhiệm đưa những lời nhận xét, đánh giá bằng văn bản

  ReplyDelete
 5. Bạn đang tìm việc làm, nhưng lại "tạch" ngay ở vòng gửi CV? CV.timviec.com.vn cập nhật hàng nghìn các mẫu CV, các mẫu Cover letter mới nhất hiện nay, thiết kế chuẩn cho người đi làm hay sinh viên xin thực tập, ..., phù hợp với mọi linh vực, ngành nghề giúp bạn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng.

  ReplyDelete
 6. Sảy thai, hư thai là cái chết tự nhiên của bào thai trước khi nó có khả năng sống sót độc lập. Những nguyên nhân dẫn đến sảy thai có thể do bị động thai, dọa sảy thai, tụ dịch màng nuôi, chảy máu khi mang thai,..Do vậy mẹ bầu cần nắm rõ những dấu hiệu sảy thai sớm phổ biến để có cách phòng tránh hiệu quả và kịp thời.

  ReplyDelete
 7. Bạn đã có kiến thức căn bản về it và đang muốn tìm việc làm IT support phù hợp với khả năng mình? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các trang web tìm việc làm khiến bạn đắn đo nên tìm tại trang nào. Timviec.com.vn là trang tìm việc làm đáng tin cậy, chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm phỏng vấn bổ ích cho các ứng viên, mang đến cơ hội việc làm cho hàng nghìn ứng viên và nhà tuyển dụng lớn hiện nay tại Hà Nội, Tp.HCM, ... mà bạn tham khảo! Đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình nhé!

  Tham khảo các công việc phù hợp với bạn như it helpdesk, tuyển dụng it đà nẵng, việc làm it hcm, việc làm it hải phòng, ...

  ReplyDelete
 8. tuyển nhân viên marketing online thường đòi hỏi ứng viên có năng lực sáng tạo, đổi mới, có kiến thức nền tảng về digital, cũng có sự kiên nhẫn trong con đường tiếp cận tới người dùng. Thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bắt đầu thực hành từ những gì đơn giản và cơ bản nhất, việc ứng tuyển nhân viên digital marketing sẽ không còn quá khó khăn với bất kỳ ai.

  ReplyDelete
 9. Transportation nghĩa là gì? Nếu như tra từ điển thì sẽ đều có kết quả là một danh từ trong tiếng Anh. Nó có nghĩa là “vận chuyển, vận tải“. Dù rằng có khá nhiều định nghĩa cực kỳ đa dạng đối với thuật ngữ này. Thế nhưng, bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu rõ nét khái niệm transportation hay còn được gọi là giao thông vận tải.

  Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tạo cv xin việc trước khi tìm kiếm việc làm. Đây chắc chắn sẽ là hành trang cần thiết giúp bạn tự tin hơn.

  ReplyDelete
 10. Định nghĩa tập đoàn là gì? Đó là 1 dạng tổ hợp doanh nghiệp hoạt động theo hình thức công ty mẹ – công ty con. Những doanh nghiệp này không có tư cách pháp nhân nhưng lại gắn bó lâu dài và chặt chẽ với nhau về mặt lợi ích kinh tế, thị trường và 1 số những nhân tố khác nữa.

  Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích khi tạo cv miễn phí trước khi tìm kiếm việc làm. Đây chắc chắn sẽ là hành trang cần thiết giúp bạn tự tin hơn.

  ReplyDelete
 11. Bạn cần tìm việc làm sale, việc làm marketing, hay tìm việc hành chính văn phòng nhanh với mức lương phù hợp và chế độ đãi ngộ tốt nhất, hãy truy cập website timviec.com.vn. Ngoài ra, thông qua chuyên trang việc làm này, bạn còn được cung cấp công cụ tiếp cận nhà tuyển dụng bằng các mẫu CV online miễn phí và được hỗ trợ trực tiếp từ những chuyên gia đầu ngành, những chuyên viên tư vấn nhiệt huyết để giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong con đường tìm kiếm sự nghiệp. Và để ứng tuyển thành công các vị trí việc làm này, trước hết bạn cần có một mẫu CV chuyên nghiệp để gửi tới các nhà tuyển dụng, sau đó là nắm được cách trả lời phỏng vấn ấn tượng và sở hữu bộ kỹ năng văn phòng cơ bản như: cách ẩn dòng trong excel, cách chuyển từ file pdf sang file word, cách cố định dòng trong excel hay làm mục lục tự động... Chúc bạn thành công

  ReplyDelete
 12. “Ngôn ngữ máy” vốn là một khái niệm còn khá lạ đối với nhiều người hiện nay. Vậy ngôn ngữ máy là gì? Có những điều gì bạn cần biết về ngôn ngữ của máy tính là gì?

  Để có thể giúp các lập trình viên thiết lập được các chương trình phần mềm máy tính, bạn sẽ cần phải sử dụng tới ngôn ngữ máy. Đó là một loại hình ngôn ngữ thường được dùng để viết các chương trình khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chương trình mà bạn cần sử dụng một loại ngôn ngữ máy khác nhau để viết.

  Ngôn ngữ máy có thể là điều khá khó hiểu, phức tạp. Nhưng nó đơn giản là một dạng ngôn ngữ để giúp người lập trình viên có thể sử dụng để thiết lập các lệnh trên máy tính. Và đối với một chương trình bất kỳ khi được viết bằng các loại ngôn ngữ hỗn hợp thì sẽ phải được dịch ra ngôn ngữ máy bởi một phần mềm thứ 3 trước khi bạn có thể sử dụng trên máy tính.

  >>>Tham khảo thêm những kiến thức về IT dành cho những vị trí tuyển dụng tuyển lập trình viên “sáng giá” nhất dành cho các ứng viên tiềm năng!!!

  ReplyDelete
 13. Tuyển digital marketing thường đòi hỏi ứng viên có năng lực sáng tạo, đổi mới, có kiến thức nền tảng về digital, cũng có sự kiên nhẫn trong con đường tiếp cận tới người dùng. Thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bắt đầu thực hành từ những gì đơn giản và cơ bản nhất, việc ứng tuyển nhân viên marketing online sẽ không còn quá khó khăn với bất kỳ ai.

  ReplyDelete
 14. Start up là gì? Startup hay Start up đều được hiểu chung theo nghĩa hiểu tiếng Việt ngắn gọn là “Khởi nghiệp kinh doanh“. Mặc định của nghĩa thuật ngữ Startup có rất nhiều ý nghĩa khác nhau cho vấn đề này.

  Thêm vào đó, khi bạn muốn tìm hiểu ứng tuyển vào một vị trí kế toán bất kì thì bạn nên nhớ rằng mình không phải là người duy nhất ứng tuyển vào vị trí đó. Để có cơ hội được vào vòng phỏng vấn thì trước tiên bạn nên chú trọng đầu tư về tạo cv online đơn giản. Đây chính là bước khởi đầu chắc chắn giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng hơn hàng nghìn CV khác.

  ReplyDelete
 15. Các vị trí công việc hot trong ngành marketing như nhân viên marketing, nhân viên content marketing, chuyên viên marketing, nhân viên seo, nhân viên digital marketing.
  Vậy những kỹ năng được yêu cầu khi tuyển nhân viên digital marketing:
  Nắm rõ những lý thuyết nền tảng về chuyên ngành Marketing
  Có kỹ năng phân tích
  Có chiến lược tương tác trên mạng xã hội
  Biết phác thảo "bức tranh số liệu"
  Hiểu biết về kỹ thuật
  Có kỹ năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập dưới cường độ áp lực không nhỏ
  Nhạy bén trong việc tạo ra, nắm bắt và tận dụng các xu hướng mới
  Có kỹ năng mềm, khả năng dẫn dắt, đàm phán và thuyết trình
  Có năng lực ngoại ngữ tiếng Anh trôi chảy.
  Tìm hiểu thêm những tin tìm việc làm của tất cả các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại timviec.com.vn.

  ReplyDelete
 16. Ra huyết hồng nhưng không đau bụng là một trong những khá phổ biến mà các mẹ bầu thường gặp phải trong thai kỳ của mình. Ra huyết hồng 3 tháng đầu tiên thai kỳ có thể là do mới thụ thai và gây nên sự thay đổi ở tử cung của mẹ. Sau khi thụ thai được 7 – 9 ngày, bà bầu có thể thấy có một chút máu hồng rất nhạt dưới đáy quần lót, không nhiều, bụng chỉ hơi nặng chứ không đau. Đó là do phôi thai đang di chuyển tìm chỗ làm tổ thích hợp trong tử cung của các mẹ. Đây là một hiện tượng rất bình thường và các mẹ bầu chỉ cần nghỉ ngơi, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng là được.

  Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đó là dấu hiệu của việc mẹ bị động thai, dọa sảy thai.

  ReplyDelete
 17. Đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu là hiện tượng nhiều bà bầu gặp phải. Nguyên nhân dẫn tới triệu chứng này có thể do: Thai đang làm tổ, bà bầu bị ốm nghén, rối loạn tiêu hóa...

  Phụ nữ mang thai trong mọi tình huống có biểu hiện đau bụng dữ dội, ra máu đen hoặc đỏ tươi, cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, ngất xỉu…. đều rất nguy hiểm. Nếu hiện tượng này xuất hiện ở tuần đầu thai kỳ có khả năng mang thai ngoài tử cung, động thai,.. dẫn đến các dấu hiệu sảy thai nên gia đình cần rất thận trọng.

  ReplyDelete
 18. Ra máu âm đạo, đau bụng liên tục và bị chuột rút là những dấu hiệu bị sảy thai sớm phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, những dấu hiệu này có thể là biểu hiện của các vấn đề khác trong thai kỳ như tụ dịch màng nuôi, động thai hay mang thai ngoài tử cung.

  Nếu âm đạo bị ra máu đỏ tươi khi mang thai rồi ngưng, lặp đi lặp lại, màu sắc của máu cũng thay đổi từ màu đỏ tươi tới màu nâu mận chín, là triệu chứng báo hiệu hàm lượng hormone đang sụt giảm và quá trình sẩy thai có thể xảy ra. Lúc này, mẹ nên đi khám bác sĩ. Bạn vẫn còn hi vọng vì 70% phụ nữ bị chảy máu dạng này vẫn giữ được con.

  ReplyDelete